นโยบายการสนับสนุนบริการ

นโยบายการสนับสนุนบริการ

ทำไมบัญชีของฉันจึงถูกระงับ?

- เพื่อความปลอดภัยบน SURIN BEST ทางแพลตฟอร์มอาจระงับบัญชีของท่านโดยอัตโนัติ หากตรวจพบการกระทำใดๆ ที่เข้าข่ายละเมิดเงื่อนไขและนโยบายการให้บริการ

ฉันควรตั้งค่าวิธีการยืนยันตัวตนบัญชี SURIN BEST ทั้งหมดกี่วิธี?

- ท่านควรตั้งค่าโดยเพิ่มวิธีการยืนยันตัวตนให้หลากหลายมากที่สุด ตามที่ปรากฏในแพลตฟอร์มเนื่องจากวิธีการยืนยันตัวตนที่หลากหลายจะช่วยให้ SURIN BEST สามารถเลือกวิธีสำหรับใช้ในการยืนยันตัวตนได้เพิ่มขึ้น และปกป้องข้อมูลส่วนตัวในบัญชีของท่าน ยิ่งท่านมีจำนวนวิธีการยืนยันตัวตนมากเท่าไร ความปลอดภัยก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

ร้านค้าควรทำอย่างไร หากสงสัยว่าบัญชีของตัวเองอาจถูกแฮ็กหรือมีความเสี่ยง?

- หากท่านสงสัยว่าบัญชี SURIN BEST ของตัวเองอาจโดนแฮ็กข้อมูล กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ SURIN BEST  เพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยเบื้องต้นท่านควรทำการเปลี่ยนรหัสผ่านบัญชีและรหัส Seller Balance PIN ทันที ในขณะที่ยังสามารถเข้าสู่ระบบบัญชีได้นอกจากนี้ หากท่านพบเห็นประวัติธุรกรรมทางการเงินที่น่าสงสัย กรุณาติดต่อไปยังธนาคารที่ใช้บริการทันที

ร้านค้าสามารถเพิ่มความปลอดภัยของบัญชีได้อย่างไร หากบัญชีมีผู้ใช้งานหลายคน?

- ท่านสามารถแบ่งหน้าที่การจัดการร้านค้าและกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ใน Seller Centre แก่สมาชิกภายในทีมได้ด้วยแพลตฟอร์มบัญชีย่อย

SURIN BEST จะมีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับใช้ในกรณียืนยันตัวตนบัญชีของท่านหรือไม่?

- SURIN BEST จะมีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ข้อมูลบัตรประชาชน (IC) เพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัยของบัญชี

นอกจากนี้ SURIN BEST อาจมีการเก็บรวบรวมข้อมูลแสดงตัวตนที่ออกให้โดยหน่วยงานรัฐ หรือข้อมูลอื่นใดที่จำเป็นสำหรับการตรวจสอบยืนยันตัวตนและเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการฉ้อโกง ตามที่ระบุในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ SURIN BEST

ร้านค้าจะสามารถมั่นใจการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของ SURIN BEST ได้อย่างไร?

- ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะถูกจัดเก็บอยู่ในภายในเครือข่ายที่รัดกุมและปลอดภัย โดยมีการจำกัดจำนวนเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตในการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม หากในอนาคต SURIN BEST ไม่มีวัตถุประสงค์ทางกฎหมายหรือทางธุรกิจในการจัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของท่านอีกต่อไป ทาง SURIN BEST จะทำการลบหรือทำลายข้อมูลตามที่ได้ระบุในนโยบายความเป็นส่วนตัวของ SURIN BEST